กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


ให้เช่าต้นคริสต์มาส

ทรีพลัสคือผู้บริการให้เช่าต้นคริสต์มาส อันดับหนึ่งของประเทศไทย มีบริการที่ครบวงจร มีต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ทุกขนาดตั้งแต่ 1เมตร ถึง 21 เมตร พร้อมบริการติดตั้งรื้อถอนทั่วประเทศ ทรีพลัสมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีในวงการคริสต์มาสของประเทศไทย ทรีพลัสใช้วัสดุนำเข้านวัสดุที่มี คุณภาพของประเทศไทย รวมถึงช่างที่ชำนาญการ ทุกสาขาที่เกี่ยวข้องกับงานคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นช่างโครงสร้าง ช่างทำพร็อพ ช่างไฟฟ้าและระบบควบคุม รวมถึงโครงสร้างอื่นๆที่เกี่ยวข้อง.
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร 0944948989

ไลน์ไอดี: @littlebig

https://page.line.me/littlebig

หรือ https://treeplus.co.thให้เช่าต้นคริสต์มาสเทียมคุณภาพสูงพร้อมตกแต่งและไฟประดับต้นคริสต์มาส โดยมีขนาดตั้งแต่ 1 เมตรถึง 15 เมตร

ทรีพลัสคือผู้บริการให้เช่าต้นคริสต์มาสของประเทศไทย เรามีต้นคริสต์มาสเทียมคุณภาพสูงพร้อมตกแต่งและไฟประดับต้นคริสต์มาส โดยมีขนาดตั้งแต่ 1 เมตรถึง 15 เมตร สำหรับภายในและภายนอกอาคารให้เช่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ในราคาย่อมเยา

ให้เช่าต้นคริสต์มาส ด้วยทีมช่างที่ชำนาญของทรีพลัสสามารถประกอบต้นคริสต์มาสตามรูปและความสวยแบบที่ลูกค้าต้องการหรือเลือกจากรูปแแบบที่เรามีให้พร้อมพร็อพประกอบเทศกาล ได้ทุกขนาดความสูงหรือสัดส่วนที่ต้องการ เช่าต้นคริสต์มาสกับทรีพลัสมีความยืดหยุ่นสูงในราคาที่คงที่ เราให้บริการหลังการติดตั้งในช่วงเทศกาลคลิสต์มาสตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด คุณกำหนดวันรื้อถอนได้เอง ตามความเหมาะสมในช่วงเวลาเช่า
สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบต้นคริสต์มาสหรือการบริการ โทรหาช่างเราได้ตลอดเวลา โทร 094-494-8989 หรือ ไลน์ไอดี: @littlebig

ให้เช่าต้นคริสต์มาสภายในอาคาร , เช่าต้นคริสต์มาส ขนาดใหญ่

ให้เช่าต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ 6 ถึง 20 เมตร

ให้เช่าต้นคริสต์มาสเทียมทรงกรวย ของทรีพลัสเหมาะสำหรับภายนอกหรือภายในอาคารเรามีให้เลือกตั้งแต่ 6 เมตร ซม.ถึง 21 เมตร ประกอบจากโครงเหล็กมาตฐาน มอก. โครงสร้างแน่นหน่าปลอดภัยถูกต้องตามหลักวิศวกรรมกิ่งและก้านของต้นคริสต์มาสมีความแข็งแรงสามารถแขวนหรือประดับของตกแต่งชนิดต่างๆได้อย่างดี
ทำการออกแบบและตกแต่งโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันไป

ทีมช่างของทรีพลัสมีมีประสบการณ์อย่างยาวนานในการประกอบต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ทีมช่างของทรีพลัสให้ความสำคัญเรื่องปลอดภัยไม่น้อยไปกว่าความสวยงามของการตกแต่งต้นคริสต์มาส สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของท่าน

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา ที่ โทร 094 494 8989

เราพร้อมให้ยินดีให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามเกี่ยวกับงานคริสต์มาสของท่าน

โทรหาเราเพื่องานที่ดูดีกว่า 

โทร 094 494 8989

Line id: @littlebig

Address: 60/33 หมู่ 5, คลองห้า คลองหลวง ปทุมธานี 12120

Email: treeplus@gmail.com

เช่าต้นคริสต์มาส ดูเพิ่มเติมที่เวบไซด์ https://treeplus.co.th2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
4
ดันกระทู้ 
5
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
6
ดันกระทู้
8
ดันกระทู้ 
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10